Câu lạc bộ Tiếng anh tổ chức cuộc thi hát Tiếng Anh “English Melody Contest”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm xây dựng môi trường sử dụng tiếng Anh, thúc đẩy đổi mới phương pháp  dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh; Tạo sân chơi bổ ích, sinh động để học sinh giao lưu, học hỏi, đa dạng hóa các hình thức học tập ngoại ngữ trong trường.

Chiều ngày 6/5/2024, Câu lạc bộ tiếng Anh đã tổ chức cuộc thi English Melody Contest (Cuộc thi Giai điệu tiếng Anh) với 12 tiết mục đến từ các lớp 6,7,8,9. Chương trình có sự tham dự của BGH, GV, NV, và HS toàn trường, thầy Trần Vũ Lực, giám đốc trung tâm Thần đồng siêu nhí huyện M’Drắk.

Qua cuộc thi BTC đã trao 01 giải nhất; 02 giải Nhì; 02 giải Ba và 03 giải khuyến khích.

Cuộc thi kết thúc đã để lại trong lòng khán giả những tình cảm tốt đẹp, các thí sinh tham gia đã có cho mình những kinh nghiệm quý báu trong học tập và sử dụng tiếng Anh.  Dưới đây là một số hình ảnh cuộc thi.